Nên tặng hoa gì để xin lỗi bạn gái hay vợ thay lời xin lỗi chân thành

tang hoa gi de xin loi ban gai hay vo
Hoa tươi là món quà tuyệt vời, giúp rút ngắn khoảng cách giữa con người với nhau. Đôi khi có những điều ngôn từ không thể bày tỏ, nhưng một bó hoa lại mang đến kết quả tốt đẹp hơn cả. Các ông chồng, bạn trai thường rất tâm lý khi chọn hoa để gửi lời xin lỗi đến vợ, bạn gái. Cách thức tuy không mới nhưng vẫn khiến các nàng đổ rầm rầm đó! Vậy nên tặng hoa gì để xin lỗi bạn gái hay vợ?

Tặng hoa gì để xin lỗi bạn gái hay vợ

Hoa hồng đại diện tình yêu

Hoa hồng được xem như là nữ hoàng của những loài hoa. Đặc biệt hơn đây cũng chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Hoa hồng không chỉ là món quà dành tặng người yêu trong những ngày đặc biệt như thường lệ. Hoa hồng còn là món quà để thay cho lời xin lỗi chân thành gửi đến người nhận. Mọi giận hờn trong lòng sẽ tan biến hết khi mà người ấy nhận bó hoa hồng đỏ được kết xen kẽ với trắng như là một lời cầu xin cho sự tha thứ.

Hãy chọn một bó hồng trắng tinh khiết với 15 bông, đó là màu hoa và số lượng hoa tượng trưng cho lời xin lỗi chân thành nhất.

Tặng hoa gì để xin lỗi bạn gái

Hoa cẩm chướng

Tặng hoa gì để xin lỗi bạn gái? Hoa cẩm chướng từ lâu đã được biết đến là loài hoa đẹp và mang ngôn ngữ của sự chân thành. Ngoài là loài hoa thường xuyên được chọn để dành tặng cho mẹ, cẩm chướng còn là lời xin lỗi và cảm ơn chân thành nhất. Do vậy mà khi bạn trót lỡ hẹn hay đang cố gắng sửa chữa sai lầm thì hãy gửi đến người ấy một bó hoa cẩm chướng nhé. Với tông màu dịu nhẹ và đằm thắm thì bó hoa này sẽ thay bạn truyền tải đi các thông điệp với những lời hứa chân thành và tha thiết nhất.

Nếu bạn lỡ hẹn với nàng? Hãy chọn ngay một bó hoa cẩm chướng với sắc hồng và trắng, đây được xem là lời xin lỗi và lời hứa không tái phạm gửi đến người yêu. Đơn giản nhưng tâm lý, cẩm chướng chính là loài hoa như vậy.

Xem thêm: Một số mẫu hoa tươi cực đẹp.

Tặng hoa xin lỗi bạn gái

Hoa dạ lan hương

Dạ lan hương được biết đến là loại hoa nở về đêm, là nỗi lòng người con gái sợ rằng ánh nắng sớm sẽ mang vẻ đẹp, sự ngọt ngào của mình đi. Vì thế cứ về đêm, hoa lại tỏa hương để thu hút và tạo khoảng trời của riêng mình.

Một truyền thuyết khác về loài hoa này. Dạ lan hương là hiện thân của hoàng tử Hyacinthus – hoàng tử mà Apollo sủng ái nhất. Chàng đã bị giết trong sự ghen tuông, đố kỵ của Zephyr. Apollo vô cùng hối hận, đau đớn khi không thể hồi sinh chàng nên đã biến những giọt máu thắm kia thành loài hoa thương nhớ. Nên dạ lan hương còn là loài hoa đại diện cho sự ân hận, đau đớn. Tặng hoa gì để xin lỗi bạn gái? Hãy thể hiện rằng bạn ân hận, hối lỗi như thế nào qua loài hoa này kèm tấm thiệp nhỏ cùng lời xin lỗi nhé!

Tặng hoa xin lỗi người yêu

Hoa tulip giải đáp tặng hoa gì để xin lỗi bạn gái

Loài hoa đặc trưng của đất nước Hà Lan – Tulip cũng là lựa chọn tốt cho bạn. Hoa Tulip rất nhiều màu sắc, mỗi màu có một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, ở một số nơi, Tulip trắng lại được chọn để gửi gắm lời xin lỗi. Người ta cho rằng, màu trắng của loài hoa này là thể hiện của lòng vị tha. Một bó hoa Tulip với tông màu trắng – hồng mang ý nghĩa của sự quan tâm sâu sắc, là sự lựa chọn tối ưu cho bạn khi muốn gửi tới lời xin lỗi chân thành đến một ai đó.

Tặng hoa xin lỗi vợ

Cung cấp hoa tươi xin lỗi người yêu, vợ

Nếu bạn đang bối rối vì bị nàng giận dỗi mà không biết dỗ dành? tặng hoa gì để xin lỗi bạn gái thế nào? Hãy để Hoa Tươi 24h mang đến cho bạn những bó hoa đẹp và ý nghĩa nhất. Khi nhận hoa, tâm trạng của nàng sẽ thư thái hơn phần nào và sẽ dễ để bạn nói lời xin lỗi, lời giải thích.

HOA TƯƠI 24H