Hoa Tươi 8/3

Hiển thị tất cả 24 kết quả

Trong cuộc đời mình, ai là những người phụ nữ quan trọng của bạn? Theo Hoa Tươi 24h, người phụ nữ quan trọng không ai khác chính là người mẹ, người bà, những người yêu thương, chăm sóc chúng ta. Không chỉ vậy, người phụ nữ mang đến sự ấm áp, khiến bạn muốn chở che, yêu thương, chung sống cả đời cũng là người phụ nữ quan trọng. Nếu thường ngày, bạn ngại bày tỏ tình cảm của mình thì bó hoa tươi 8/3 – ngày Quốc tế Phụ nữ chính là dịp thích hợp nhất đó. Hoa tươi 8/3 chính là món quà ý nghĩa thay lời muốn nói đó.

Hoa tươi ngày 8/3
Hoa tươi ngày 8/3

Vì sao nên tặng hoa tươi ngày 8/3?

Ngày 8/3 Quốc tế Phụ nữ còn được gọi là ngày Liên Hiệp Quốc vì Hòa bình Quốc Tế. Tên gọi đã nói lên ý nghĩa cao đẹp của ngày lễ thế giới này, ở đó họ đấu tranh cho quyền lợi, hạnh phúc của người phụ nữ lao động và cả trẻ em.

Nhắc đến ngày 8/3 vì sao chúng ta luôn nghĩ đến hoa tươi 8/3 , để Hoa Tươi 24h trả lời giúp các chàng trai nhé! Hoa ngày 8/3 rực rỡ như tâm hồn cao đẹp của người phụ nữ, họ khao khát được nhận sự yêu thương, chân thành từ người họ tựa vào. Các chàng trai, ông bố đừng ngần ngại đặt đóa hoa vào tay người phụ nữ, họ rất đáng nhận được nó.

Ngày 8/3 nên tặng hoa gì?

Tặng hoa cho mẹ, cho bà

 • Hoa cẩm chướng: Khi chọn giỏ hoa tươi 8 3, người ta luôn nghĩ đến hoa đầu tiên là Cẩm Chướng. Bởi đây là loài hoa tượng trưng cho tình Mẹ. Hoa mang trên mình cánh mỏng manh, nhưng tràn đầy sức sống. Tựa như sự hy sinh của người Mẹ tất cả vì những đứa con thân yêu. Để khi con trưởng thành, mẹ cũng mỉm cười nhắm mắt mãn nguyện. hãy mượn những cánh Cẩm Chướng xinh đẹp để tỏ lòng biết ơn sự chân thành nhất đến người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân để nuôi dạy ta khôn lớn.
 • Hoa hồng: Hoa hồng là đại diện cho tình yêu, không chỉ tình yêu nam nữ mà còn bao hàm cả tình cảm gia đình. Nếu không thể tự nói ra lời yêu thương, hãy để hoa hồng và một tấm thiệp chứa lời nhắn giúp bạn nhé.
 • Hoa mẫu đơn: Mẫu đơn là loài hoa thường được so sánh với mỹ nhân vào thời cổ đại. Cắm hoa tươi 8/3, một chút “nịnh nọt” không có gì là quá đáng đâu nha. Mẹ chính là người đẹp nhất trong lòng mỗi chúng ta, đẹp trong chỉ về diện mạo mà còn cả tấm lòng nữa.

hoa tươi 8/3 đẹp    Tham khảo các mẫu cắm hoa tươi ngày 8/3 mới nhất.

giỏ hoa tươi 8 3

Tặng hoa cho bạn gái, vợ

 • Hoa hồng đỏ – biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu: Lựa chọn hoa hồng tặng 8/3 là câu trả lời tuyệt vời khi bạn đang băn khoăn nên tặng hoa gì ngày 8-3. Đặc biệt là hoa hồng đỏ. Hoa hồng đỏ tuy đằm thắm nhưng cũng ấm áp, đầy tình cảm thiêng liêng như màu đỏ của hoa. Tuy đẹp ngọt ngào, say đắm nhưng đôi lúc vẫn có chút đau đớn, đắng cay tựa như những chiếc gai nhọn. Đó chính là lý do vì sao người ta lại nói hoa hồng đại diện cho tình yêu – vừa ngọt ngào lại có chút đắng cay.

cắm hoa tươi 8/3

 • Hoa tulip: Tulip trắng mang ý nghĩa như một lời tỏ tình: “Anh yêu em, nhưng nếu không thể …  anh vẫn bên cạnh em”. Với ý nghĩa ngọt ngào như vậy, sẽ khiến nàng động lòng cho mà xem. Tulip đỏ cũng là lời tỏ tình, nhưng có phần cố chấp hơn: “Hãy cho anh cơ hội để anh bên em nhé”.
 • Hoa hướng dương: Hoa tươi 24h nghĩ không nhất thiết phải là tỏ tình, một lời chúc ý nghĩa cũng khiến nàng rung động rồi đó. Hoa hướng dương mang đến lời chúc về một tương lai sáng lạn tựa như ánh sáng của mặt trời vậy. Những cô nàng tự lập, sống cho tương lai thì đây là loài hoa tươi 8/3 thích hợp nhất.
-4%
500.000 
500.000 
-3%
650.000 
-7%
700.000 
750.000 
-18%
750.000 
-7%
880.000 
-2%
980.000 
-9%
1.000.000 
1.000.000 
-7%
1.000.000 
-4%
1.150.000 
-14%
1.200.000 
-4%
1.250.000 
-7%
1.400.000 
-7%
1.400.000 
-7%
1.400.000 
-7%
1.400.000 
1.500.000 
-6%
1.500.000 
-10%
1.900.000 
-14%
3.000.000 

Trong cuộc đời mình, ai là những người phụ nữ quan trọng của bạn? Người phụ nữ quan trọng không ai khác chính là người mẹ, người bà, những người yêu thương, chăm sóc chúng ta. Không chỉ vậy, người phụ nữ mang đến sự ấm áp, khiến bạn muốn che chở, yêu thương, chung sống cả đời cũng là người phụ nữ quan trọng. Nếu thường ngày, bạn ngại bày tỏ tình cảm của mình thì bó hoa tươi 8/3 - ngày Quốc tế Phụ nữ chính là dịp thích hợp nhất đó. Hoa tươi 8/3 chính là món quà ý nghĩa thay lời muốn nói đó.

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) là một trong những ngày lễ trọng đại nhất của năm, được tổ chức để tôn vinh, tri ân và quan tâm đến những đóng góp của phụ nữ trong xã hội và gia đình. Đây là dịp để tôn vinh và cảm ơn những người phụ nữ đã hy sinh, đóng góp và làm việc hết mình cho gia đình và cộng đồng. 

Ngoài ra, ngày 8/3 còn là dịp để nhắc nhở về quyền lợi và vai trò của phụ nữ trong xã hội, đồng thời khẳng định sự đồng tình và ủng hộ cho những nỗ lực của phụ nữ trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ý Nghĩa ngày quốc tết phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đây là ngày được tổ chức để tôn vinh, đánh giá và quan tâm đến những đóng góp của phụ nữ trong xã hội và gia đình. 

Ngày 8/3 là dịp để cộng đồng thể hiện lòng biết ơn và động viên những người phụ nữ đã cống hiến và hy sinh cho cuộc sống gia đình, cộng đồng và xã hội. 

Ngoài ra, ngày 8/3 còn có ý nghĩa nhắc nhở về quyền lợi và vai trò của phụ nữ trong xã hội, khẳng định sự đồng tình và ủng hộ cho những nỗ lực của phụ nữ trong cuộc sống và sự nghiệp. Đặc biệt, ngày này còn giúp đẩy mạnh phong trào phụ nữ, tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của phụ nữ, đồng thời tạo động lực để phụ nữ vươn lên trong cuộc sống và công việc. 

Tóm lại, ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để chúng ta tôn vinh và cảm ơn phái đẹp, đồng thời khẳng định vai trò, quyền lợi của phụ nữ trong xã hội và khuyến khích phụ nữ vươn lên trong cuộc sống.

Ngày 8/3 - Ngày quốc tế phụ nữ hay ngày Liên Hiệp Quốc vì Hòa bình Quốc Tế. Là ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt của tất cả các chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Nhắc đến ngày 8/3 vì sao chúng ta luôn nghĩ đến mua hoa 8-3 nào , để Hoa Tươi 24h trả lời giúp các chàng trai nhé! 

Hoa ngày 8/3 đẹp nhất rực rỡ như tâm hồn cao đẹp của người phụ nữ, họ khao khát được nhận sự yêu thương, chân thành từ người họ tựa vào. Các chàng trai, ông bố đừng ngần ngại đặt đóa hoa vào tay người phụ nữ, họ rất đáng nhận được nó.

Mỗi một đóa hoa chính là cả một tấm lòng mà chúng ta dành tặng đến những người thân yêu của mình. Và sẽ càng đặc biệt hơn nếu đó là món quà do chính bạn tự chọn. Không cần chờ đến ngày lễ, tết, ngày 8/3 hay 20/10 mà bất cứ ngày nào cũng có thể tặng. Có 2 cách để tặng hoa tươi: 

 1. Nhận hoa trực tiếp tại cửa hàng

 2. Chọn mẫu hoa và chọn phương thức chuyển phát nhanh sản phẩm sẽ được trao tận tay người nhận

Nên tặng hoa gì vào ngày 8/3 ?

Một bó hoa đẹp ngày 8.3 chất chứa rất nhiều ý nghĩa tặng cho người yêu, tặng cho người thân giúp thể hiện sự quan tâm đối với họ. Mỗi loài hoa, mỗi số lượng hoa được được sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Người chọn hoa đẹp, ý nghĩa chắc chắn đó là người rất tâm lý và chu đáo. Được nhận một hoa chúc mừng 8/3 kèm những lời nhắn gửi yêu thương và ngọt ngào sẽ hạnh phúc hơn là những bó hoa đắt tiền hoặc những món quà quá xa xỉ không phù hợp.

Tặng hoa hồng ngày 8/3:

Đã rất lâu rồi bạn chưa tặng hoa cho ai và bạn đang muốn tìm mua một bó hoa đẹp nhất tạo sự bất ngờ cho người yêu, vợ của mình. Nhưng lại không biết họ thích loài hoa nào, màu hoa mà họ yêu thích là gì? Thì những đóa hoa hồng chính là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn. Hoa hồng 8/3 có nhiều loại nhiều màu sắc có thể chọn 1 màu hoặc kết hợp nhiều màu hoa lại với nhau. Hoa hồng mang một ý nghĩa đặc biệt đối với tình yêu do đó bất cứ chị em nào cũng sẽ rất thích.  

 • Hoa hồng đỏ ngày 8-3 cho tình yêu đậm đà hơn, mãnh liệt hơn.

 • Hoa hồng trắng thì cho những cặp đôi vừa yêu nhau thể hiện sự ngây thơ, trong sáng và hồn nhiên

 • Hoa hồng phấn cho những cô nàng có tính cách dịu dàng thích sự ngọt ngào 

 • Hoa hồng cam cho những cô nàng cá tính biểu hiện tình yêu nồng cháy hòa lẫn sự ghen tuông,…

Tặng hoa tulip ngày 8/3

Tương tự hoa hồng các mẫu hoa tulip cũng rất đa dạng: tulip trắng, tulip xanh, tulip đỏ, tulip vàng,... Nếu muốn bày tỏ tình yêu thương đến một nửa kia giữa 2 người chưa phải là tình yêu hoặc vì một lý do nào đó khiến cả 2 phải xa cách. Thì những bó tulip trắng chính là món quà ý nghĩa nhất. Nếu bạn đang mong chờ một tình yêu từ ai đó thì hãy chọn những bó hoa tulip đỏ đôi khi sau lần gửi gắm này bạn sẽ có một tình yêu thật đẹp. Còn nếu bạn muốn thể hiện cho người ấy hiểu được sự chân thành của mình thì hãy đặt ngay 1 bó tulip xanh bạn nhé.

Hoa ngày 8/3 nào đẹp và ý nghĩa nhất?

Tặng hoa cho mẹ, cho bà:

 • Hoa cẩm chướng: Khi chọn giỏ hoa 8/3, người ta luôn nghĩ đến hoa đầu tiên là Cẩm Chướng. Bởi đây là loài hoa tượng trưng cho tình Mẹ. Hoa mang trên mình cánh mỏng manh, nhưng tràn đầy sức sống. Tựa như sự hy sinh của người Mẹ tất cả vì những đứa con thân yêu. Để khi con trưởng thành, mẹ cũng mỉm cười nhắm mắt mãn nguyện. hãy mượn những cánh Cẩm Chướng xinh đẹp để tỏ lòng biết ơn sự chân thành nhất đến người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân để nuôi dạy ta khôn lớn.

 • Hoa hồng: Hoa hồng là đại diện cho tình yêu, không chỉ tình yêu nam nữ mà còn bao hàm cả tình cảm gia đình. Nếu không thể tự nói ra lời yêu thương, hãy để hoa tặng mẹ 8/3 và một tấm thiệp chứa lời nhắn giúp bạn nhé.

 • Hoa mẫu đơn: Mẫu đơn là loài hoa thường được so sánh với mỹ nhân vào thời cổ đại. Cắm hoa tươi 8/3, một chút “nịnh nọt” không có gì là quá đáng đâu nha. Mẹ chính là người đẹp nhất trong lòng mỗi chúng ta, đẹp trong chỉ về diện mạo mà còn cả tấm lòng nữa.

hoa tươi 8/3 đẹp    Tham khảo các mẫu cắm hoa tươi quận 10 ngày 8/3 mới nhất.

Tặng hoa cho bạn gái hoặc vợ:

Hoa hồng đỏ - biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu: Lựa chọn hoa hồng tặng 8/3 là câu trả lời tuyệt vời khi bạn đang băn khoăn nên tặng hoa gì ngày 8-3. Đặc biệt là hoa hồng đỏ. Hoa hồng đỏ tuy đằm thắm nhưng cũng ấm áp, đầy tình cảm thiêng liêng như màu đỏ của hoa. Tuy đẹp ngọt ngào, say đắm nhưng đôi lúc vẫn có chút đau đớn, đắng cay tựa như những chiếc gai nhọn. Đó chính là lý do vì sao người ta lại nói hoa hồng đại diện cho tình yêu - vừa ngọt ngào lại có chút đắng cay.

Hoa tulip: Tulip trắng mang ý nghĩa như một lời tỏ tình: “Anh yêu em, nhưng nếu không thể …  anh vẫn bên cạnh em”. Với ý nghĩa ngọt ngào như vậy, sẽ khiến nàng động lòng cho mà xem. Tulip đỏ cũng là lời tỏ tình, nhưng có phần cố chấp hơn: “Hãy cho anh cơ hội để anh bên em nhé”.

Hoa hướng dương: Hoa tươi 24h nghĩ không nhất thiết phải là tỏ tình, một lời chúc ý nghĩa cũng khiến nàng rung động rồi đó. Hoa hướng dương mang đến lời chúc về một tương lai sáng lạn tựa như ánh sáng của mặt trời vậy. Những cô nàng tự lập, sống cho tương lai thì đây là loài hoa 8-3 thích hợp nhất.

Cửa hàng cung cấp hoa 8/3 đẹp nhất uy tín, chất lượng | Hoa tươi 24h