Những mẫu hoa mừng thọ ông ý nghĩa

Hoa mừng thọ ông bà
Những mẫu hoa mừng thọ ông bà gồm những gì? Chúng có giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu? Đó là câu hỏi của nhiều con, cháu khi đến ngày mừng thọ của ông bà mình. Mừng thọ là ngày trọng đại, đánh dấu những năm tháng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Và ngày trọng đại thì không thể thiếu hoa. Chọn loại hoa thích hợp sẽ biểu đạt sự hiếu kính và tấm lòng của bạn đến ông bà.

-17%
500.000 
-5%
350.000 
-5%
750.000 
-6%
800.000 
-8%
600.000 
750.000 

Những mẫu hoa mừng thọ ông bà được yêu thích

Hoa thiên điểu

Mẫu Hoa mừng thọ ông bà

Là loài hoa khá lạ, độc đáo và có phần hoang dã. Hoa thiên điểu đẹp hấp dẫn, những cánh hoa vươn lên thẳng thắn, mang dáng vẻ uy nghi, vững chắc. Những đôi cánh ấy nhưng đang bảo vệ, che chở, ôm ấp lấy từng người, từng thành viên trong gia đình. Vì vậy chọn hoa thiên điểu làm mẫu hoa mừng thượng thọ ông bà là lựa chọn vô cùng đúng đắn. 

Một giỏ hoa thiên điểu kèm một vài cành hướng dương sẽ thay cho lời cảm ơn, lời chúc tuổi thọ đến ông bà. Chúc ông bà luôn vững vàng, khỏe mạnh và vươn thẳng như những bông hoa thiên điểu kia.

Hoa hướng dương

Hoa mừng thọ ông bà

Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của ý chí vươn lên, lòng trung thành, thủy chung son sắc. Sự kiện định đó cũng biểu thị cho sức mạnh uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng và cả sự kiêu kỳ, vẻ đẹp hào nhoáng. Giỏ hoa hướng dương được bó một cách đơn giản nhưng rất khéo léo cũng là lựa chọn làm hoa mừng thọ ông bà đấy nhé. Bó hoa thay lời ca ngợi ý chí vươn lên, sự kiên định luôn hướng đến tương lai tươi sáng phía trước của ông bà, cha mẹ.

Hoa hồng

Loại hoa mừng thọ ông bà

Nhắc đến hoa hồng, người ta thường nghĩ về tình yêu nam nữ. Tuy nhiên mang ý nghĩa bao quát hơn, hoa hồng là hiện thân của tình yêu thương. Là tình yêu mà bạn muốn gửi gắm đến ông bà mình qua ngày mừng thọ.

Sự kết hợp hài hòa giữ hoa hồng, hoa cẩm chướng chính là mẫu hoa mừng thọ ông bà truyền thống và đầy ý nghĩa. Có thể chọn hoa hồng đỏ biểu hiện tình yêu mạnh mẽ cũng như lòng biết ơn của bạn đến ông bà. Hay hoa hồng phấn viền đỏ cho sự cầu chúc bình an, thượng thọ.

>>> Nếu đang sống ở Đồng Nai, bạn có thể đặt hoa tươi Biên Hòa tại đây!

Hoa cúc

Loài hoa mừng thọ ông bà

Nhắc đến sự hiếu thảo, không thể không nhớ đến hoa cúc. Để bày tỏ sự hiếu thảo của mình, thì hoa cúc chính là lựa chọn chuẩn nhất. 

Nếu chọn hoa hướng dương thì sự kết hợp này sẽ cho bạn một bó hoa màu vàng thật đẹp. Vừa làm quà tặng lại có thể tận dụng trong trang trí, làm đẹp, ngại gì không thử đúng không?

Mua hoa mừng thọ ông bà ở đâu?

Đến với Hoa Tươi 24h- Dịch vụ điện hoa Tphcm, chúng tôi xin đảm bảo

  • Hoa luôn là loại đẹp nhất, được lựa chọn kỹ lưỡng.
  • Tư vấn và cắm hoa theo yêu cầu khách hàng.
  • Có nhiều mẫu hoa trên web: hoatuoi24h.com.vn cho quý khách lựa chọn.
  • Nhân viên tư vấn và nghệ nhân cắm hoa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng về hoa, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
  • Đặt hàng và thanh toán dễ dàng qua web và dịch vụ điện hoa.
  • Hoa có chất lượng cao và giá thành vô cùng cạnh tranh.

Hoa tươi 24H