Loài hoa đại diện cho ngày sinh của bạn

Loài hoa đại diện cho ngày sinh
Theo quan niệm truyền thống xưa thời điểm chúng ta sinh ra đều gắn liền với một vì sao và mang ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Chúng sẽ tiết lộ một số đặc điểm về tính cách cũng như vận mệnh. Ngoài ra Theo quan niệm của dân gian thì mỗi tháng sinh sẽ tương ứng với một loài hoa. Người la mã xưa cho rằng hoa không chỉ đơn thuần là một món quà của thiên nhiên mà nó còn thể hiện được cá tính của mỗi người. Vậy loài hoa đại diện cho ngày sinh của bạn là loài hoa nào? Hãy cùng nhau tìm kiếm thông tin bên dưới.

Loài hoa đại diện cho từng tháng sinh

Nếu dựa theo ngày sinh thì sẽ có đến 365 – 366 loài hoa. Con số này quá nhiều vậy nên chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về loài hoa đại diện cho 12 tháng sinh.

Hoa cẩm chướng đại diện cho tháng 1

Loài hoa đại diện cho tháng đầu tiên trong năm chính là cẩm chướng. Ý nghĩa của cẩm chướng là sự bảo hộ cho tình yêu cá tính nổi bật và mãnh liệt.

Là đại diện cho tháng 1 cẩm chướng còn tiêu biểu cho một người trưởng thành giàu tình cảm và luôn có thái độ sống nhã nhặn với mọi người. Cuộc sống gia đình cũng như tình bạn, tình yêu chính là những điều mà người sinh tháng 1 quan tâm.

Tháng 2 là hoa diên vĩ

Mang ý nghĩa là sự khôn ngoan, trung thành và niềm hi vọng hoa diên vĩ. Chính là đại diện của người sinh tháng 2. Những người sinh tháng 2 còn có một số đặc điểm tính cách như sự khiêm nhường, sự trong sáng. Có cảm nhận sâu sắc và các giác quan nhạy bén. Tuy rằng họ có thể dễ dàng thấu hiểu được cảm xúc từ người khác. Nhưng lại rất giỏi che giấu bản thân. Nên có lẽ chỉ khi ở cạnh những người thân thiết mới khiến cho họ cảm thấy thoải mái.

Loài hoa đại diện cho ngày sinh

Hoa thủy tiên của tháng 3

Hoa thủy tiên được xem là là biểu trưng về sự may mắn, tái sinh, hạnh phúc cũng như tình bạn. Người được hoa thủy tiên bảo hộ sẽ có sức sáng tạo, lối sống bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn và khá dễ thành công trong mọi lĩnh vực.

Hoa của tháng 4 hoa hương đậu

Là tháng đầu tiên của mùa hè hoa hương đậu chính là hiện thân của sự trẻ trung thuần khiết và tình yêu. Người sinh vào tháng tư luôn mang trong mình nguồn năng lượng và sự vui vẻ. Sự yêu thích mạo hiểm và lạc quan của họ chính là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh.

Hoa linh lan tháng 5

Là sự ngọt ngào khiêm nhường và mang vẻ đẹp hoài bão, người sinh vào tháng 5 được hoa linh lan làm đại diện luôn khiến mọi người cảm thấy an toàn. Bạn tạo cho họ cảm giác tin cậy nên thường nhận được sự yêu mến và quan tâm từ mọi người.

Nữ hoàng của loài hoa đại diện cho tháng 6

Hoa hồng được xem là nữ hoàng của những loài hoa là biểu trưng nổi bật nhất cho tình yêu và nguồn năng lượng tích cực. Những người sinh vào tháng 6 cực kỳ yêu thích sự lãng mạn và hướng đến một tình yêu hoàn hảo. Họ mang trong mình sự tinh tế, yêu thích những nét đẹp truyền thống đồng thời luôn có thừa sự tự tin để có thể bước trên con đường mà mình chọn.

Hiện thân của tháng 7 hoa thúy tước

Khi nhắc đến sự vị tha lòng nhân ái người ta sẽ nghĩ ngay đến Hoa thúy tước. Với khả năng nhìn xa trông rộng của mình những người sinh vào tháng 7 thường nắm bắt được thời cơ và đoạt lấy thành công. Ngoài ra khả năng giao tiếp tuyệt vời của họ khiến cho mọi người đều cảm thấy thoải mái vui vẻ.

>>> Xem thêm: Shop hoa tươi Quảng Ngãi giá tốt, chất lượng, giao nhanh 24h

Tháng 8 với sự bảo hộ của hoa lay ơn

Tương tự như thanh gươm cổ đại loại hoa này chính là sức mạnh, sự danh dự và liêm chính đạo đức. Với những nét đẹp trên người có sinh nhật vào tháng 8 thường là một người thông minh. Biết cách bảo vệ quyền lợi của người xung quanh từ đó thường được nắm vai trò lãnh đạo.

Loài hoa đại diện cho ngày sinh của bạn

Tháng 9 hoa cúc tây

Cúc tây gắn liền với thuật ngữ forget me not, người sinh vào tháng 9 này sẽ có được sự kiên nhẫn và chung thủy trong tình yêu. Họ luôn rất nhẹ nhàng và chu đáo là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Một chút cầu toàn trong tính cách khiến họ hoàn hảo hơn.

Tháng 10 nhẹ nhàng với cúc vạn thọ

Tương tự như rất sống mãnh liệt của cây cúc vạn thọ những người sinh vào tháng 10 thường tràn đầy sức sống. Vô cùng dễ mến mang đến sự thân thiện và cảm giác ấm áp.

Tháng 11: Hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là hiện thân của sự vương giả, cao quý. Ngoài ra còn có ý nghĩa may mắn, hạnh phúc. Giống mẫu đơn, người sinh tháng 11 thường toát lên vẻ cao quý khó cưỡng. Họ là người mạnh mẽ, chủ động và khá thành công.

Hoa của tháng 12: Trạng nguyên

Loài hoa màu đỏ rực rỡ, tượng trưng cho sự thành công, danh vọng và nhiệt huyết. Người sinh vào tháng 12 là người rất tự tin, quyết đoán, quyền lực và có năng khiếu trở thành người dẫn đầu, người lãnh đạo.

Tổng kết

Bạn sinh tháng nào? Loài hoa đại diện cho ngày sinh của bạn là hoa gì? Những mô tả trên có chính xác với bạn hay không? Hãy cho Hoa Tươi Sài Gòn biết nhé.

Hoa tươi 24H