Cầu hôn tặng hoa gì và chuẩn bị những gì?

cau hon tang hoa gi va chuan bi nhung gi
Để có thể “về chung một nhà” thì có một thủ tục không thể thiếu với cặp đôi yêu nhau, đó chính là CẦU HÔN. Trải qua thời gian bên nhau hạnh phúc, chia sẻ với nhau nhiều điều, bạn thấy rằng nàng chính là người mình muốn gắn bó cả đời. Thì cầu hôn sẽ là bước đệm đầu tiên đánh dấu bước ngoặt đó. Vì vậy không thể qua loa, hãy cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi cầu hôn tặng hoa gì nhé.

cầu hôn tặng hoa gì

Cầu hôn tặng hoa gì?

Cầu hôn tặng hoa gì? Nhắc đến tình yêu, hôn nhân, không thể không nhắc đến hoa hồng. Nếu tặng nhau nhân các ngày lễ, kỷ niệm bạn có thể thoải mái tặng bạn gái hoa với số cành khác nhau. Nhưng hoa cầu hôn lại khác, số lượng hoa sẽ thay lời hứa ở bên, chăm sóc cô ấy. 

Nếu cầu hôn, hãy chuẩn bị 9, 99 hoặc 108 bông hoa để nói lên mong muốn và lời hứa của bạn đến người yêu. Số 9 trong tiếng Trung là từ cửu trong thiên trường địa cửu, chính là bên nhau mãi mãi.

Cầu hôn tặng hoa gì? Cần chuẩn bị thêm những gì?

Nhẫn cầu hôn

Thêm một thứ không thể thiếu trong ngày cầu hôn, đó chính là nhẫn. Nhẫn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là vật đính ước, xác định hai người đang có một mối quan hệ nghiêm túc. Khi thấy nhẫn đính ước ở ngón áp út bàn tay trái, người ta biết ngay người đeo đã đính ước với người khác. Đây cũng là cách cắt đứt các vệ tinh xung quanh nàng đấy. 

cầu hôn tặng hoa gì 1

Một không gian lãng mạn

Để tạo ấn tượng cùng khả năng thành công cao nhất, người ta sẽ chọn các địa điểm lãng mạn cho việc cầu hôn. Nơi lãng mạn có thể là công viên với đèn trang trí, nến,… bạn đã chuẩn bị sẵn. Hay một bữa ăn lãng mạn tại nhà hàng cùng rượu, hoa và nến, …. Tại bờ biển rì rào, với trái tim từ cánh hoa hồng và nến lung linh, sẽ rất khó để từ chối đúng không nào? Cũng có thể là một nơi được trang bị máy chiếu, thể hiện lại những khoảnh khắc bên nhau, những kỉ niệm bạn cùng người yêu. Có rất nhiều cách để cầu hôn, nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu suy nghĩ, sở thích của nàng. Từ đó mới chọn được cách thức cầu hôn thích hợp để có được tỷ lệ thành công cao nhất nhé!

Xem thêm: Hoa tươi chúc mừng sinh nhật ý nghĩa

Lời cầu hôn

Khi mọi thứ đã chuẩn bị như cầu hôn tặng hoa gì, việc cần thiết là chuẩn bị một lời cầu hôn thật hay. Nếu bạn là chàng trai hiện thực, không mấy lãng mạn? Đừng lo lắng, chúng tôi xin gợi ý một số lời cầu hôn mà bất cứ cô gái nào nghe cũng phải động lòng. 

cầu hôn tặng hoa gì 2

  • Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong những ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh em nhé.
  • Đồng ý làm vợ anh em nhé!
  • Thời gian quan bên nhau, anh biết rằng mình muốn chăm sóc em cho em, cùng em trải qua những vui buồn trong cuộc sống. Mình cưới nhau nha em.
  • Từ khi quen biết em, anh mới biết thế nào là nhớ nhung, là đau khổ, là yêu thương, là hy sinh cảm thông cùng chia sẻ. Anh nghĩ đã đến lúc kết thúc danh xưng người yêu để chính thức trở thành vợ chồng rồi. Em cho anh cơ hội thực hiện điều đó nhé!

HOA TƯƠI 24H

Hotline: 0901 897 868

Gmail : dichvuhoatuoiuytin24h@gmail.com

Website: https://hoatuoi24h.com.vn/