Tặng bó hoa sinh nhật theo độ tuổi?

tang bo hoa sinh nhat theo do tuoi
Tặng bó hoa sinh nhật theo độ tuổi như thế nào cho phù hợp? Trong mỗi chúng ta ai cũng biết hoa tươi là một trong những món tặng sinh nhật gây ấn tượng, ý nghĩa giữa người gửi, người nhận. Một bó hoa sinh nhật đẹp kèm theo những lời nhắn gửi yêu thương sẽ làm cho người nhận hạnh phúc hơn. hãy để Hoa Tươi 24h chia sẻ với bạn cách chọn hoa sinh nhật theo độ tuổi. Hãy tham khảo thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên chọn hoa tươi trong ngày sinh nhật?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loài hoa đa dạng về màu sắc và chủng tộc, vì vậy, với mỗi lứa tuổi sẽ có những loại hoa sinh nhật khác nhau để tặng cho phù hợp…đối với trẻ em thì  thích màu sắc rực rỡ nổi bật, còn ngược lại đối với người lớn tuổi thì thì màu sắc hài hòa giản dị, đằm thắm…hãy cùng Hoa Tươi 24h tìm hiểu về cách tặng hoa sinh nhật theo độ tuổi?

tặng bó hoa sinh nhật theo độ tuổi
Những mẹo chọn hoa sinh nhật theo lứa tuổi

Nhắc đến sinh nhật là nhắc đến ngày bạn cất tiếng khóc chào đời, trong một năm ai cũng có một ngày kỉ niệm. Vì vậy hoa tươi là một trong những món quà ý nghĩa để mỗi người dành tặng nhau trong những ngày đặc biệt như thế này. không phân biệt dù nam hay nữ, lớn hay bé hoa tươi luôn là tâm điểm để lựa chọn làm quà tặng trong các dịp lễ nhằm gửi gắn tình cảm, thông điệp với lời yêu thương chúc mừng họ. 

Bí quyết tặng bó hoa sinh nhật theo độ tuổi?

1.Tặng hoa sinh nhật cho độ tuổi trẻ em:

Độ tuổi này trẻ rất thích những thứ màu mè nổi bật, vì vậy khi tặng hoa sinh nhật cho bé bạn chỉ cần chú ý đến màu sắc hoặc cách bố trí nổi bật. ví dụ bạn chọn một bó hoa đủ 7 màu sắc như cầu vồng, cách trang trí bên ngoài khay đựng. Trẻ con sẽ không quan tâm đến ý nghĩa của loài hoa mà chỉ quan tâm đến màu sắc cũng như cách trí tạo cho bé sự bất ngờ và thích thú.

Tặng hoa sinh nhật cho độ tuổi trẻ em
Tặng hoa sinh nhật cho bé cần có màu sắc rực rỡ

2.Tặng hoa sinh nhật cho độ tuổi thanh niên:

Đối với giới trẻ hiện nay, đặt biệt là nữ giới họ rất thích được tặng hoa trong mỗi dịp lễ, sinh nhật….Tuy nhiên, ở độ tuổi này không giới hạn về loài hoa nên tặng, chỉ cần chọn loài hoa và màu sắc phù hợp với mối quan hệ giữa 2 người, sợ thích của cô gái để chọn được một món quà ý nghĩa nhất.

Tặng hoa sinh nhật cho độ tuổi thanh niên
bó hoa hồng tặng sinh nhật người yêu

Khi tặng hoa cho lứa độ này bạn cần chú ý đến ý nghĩa của từng loài hoa tránh sự hiểu nhầm về thông điệp mà gửi muốn truyền tải đến người nhận, dẫn đến mối quan hệ của 2 người xấu đi.

3.Tặng hoa sinh nhật cho độ tuổi trung niên:

Những người nằm trong độ tuổi này là những người chín chắn về tâm hồn lẫn sự nghiệp. Nên trong lứa tuổi này những loài hoa phù hợp tặng sinh nhật như: hoa lan, hòa trà, thể hiện sự tinh tế và tính khiêm nhường. Tuy nhiên, ở đây cũng có một số người có tham vọng thăng tiến trong sự nghiệp cũng như trong kinh doanh thì bạn hãy chọn một cây như: xương rồng, đỗ quyên, thược dược để chúc cho công việc ngày càng thăng tiến lẫn trong kinh doanh…

Ngoài ra đối với những  người sắp hoặc đã nghỉ hưu thì ta nên chọn hoa sinh nhật bằng các loại hoa như: hoa lan, hoa mai…

Tặng hoa sinh nhật cho độ tuổi trung niên
Tặng hoa sinh nhật cho độ tuổi trung niên

4.Tặng hoa sinh nhật cho người cao tuổi:

Đối với những người già sẽ rất thích những loài hoa mang biểu tượng quân tử như các loài hoa: vạn niên thanh, giò lan, tùng la hán…, Đặc biệt ở độ tuổi này bạn không nên tặng những loài hoa đã bị cắt vì ở đây là những người già nên họ rất thích chăm chút từng cây hoa làm thu vui của mình.

tặng bó hoa sinh nhật theo độ tuổi
Tặng Hoa Sinh Nhật Cho Người Thân Yêu

Những mẫu bó hoa tươi tặng hoa sinh nhật theo độ tuổi bán chạy  nhất tại shop Hoa Tươi 24h

 

+
360.000 
+
+
636.000  600.000 
+
708.000  660.000 
+
+
840.000 
+
948.000  900.000 
+
1.020.000  960.000 
+
1.680.000  1.500.000 
+
1.800.000  1.680.000 
+
900.000  840.000 
+
960.000  900.000 
+
480.000  420.000 
+
660.000  600.000 
+
708.000  660.000 
+

Ý nghĩa của việc tặng bó hoa sinh nhật theo độ tuổi?

Hoa là một trong những món quà đơn giản nhưng bên sâu trong nó lại chứa đựng rất nhiều tình cảm. và mang lại niềm hạnh phúc cho người nhận lẫn người tặng. Tuy đơn giản như trong mỗi loài hoa lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau nên đa số mọi người đều dùng hoa để làm quà tặng trong các dịp lễ, khai trương…

Địa chỉ chuyên cung cấp hoa tươi tặng sinh nhật theo độ tuổi uy tín?

Hoa Tươi 24h là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hoa trên toàn quốc. Bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà như thế nào cho phù hợp thì hãy đến với chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng liên hệ nhanh theo địa chỉ:

HOA TƯƠI 24H

Hotline: 0901 897 868

 Gmail : dichvuhoatuoiuytin24h@gmail.com

Website: https://hoatuoi24h.com.vn/

Địa chỉ: Ngã Tư Hàng Xanh, Quận Bình Thạnh- Chi nhánh 2: 717 Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình