Điện hoa Phú Quốc

điện hoa phú quốc 1

Huyện đảo Phú Quốc cách khá xa so với đất liền nên việc nhận gửi hoa tươi hay dịch vụ quà tặng ở đây vẫn còn khá khó khăn. Thời gian gần đây Đảo Phú Quốc ngày càng phát triển nhờ du lịch kéo theo những dịch vụ ở đây ngày càng nhiều. Nhu cầu dịch vụ của người dân và khách du lịch nơi đây cũng nhiều hẳn lên. Chính vì vậy các công ty, shop thời,… mọc lên ngày càng nhiều và dịch vụ Điện hoa Phú Quốc cũng phát triển theo. khách hàng đặt hoa chúc mừng khai trương công ty, nào là đặt hoa mừng lễ khánh thành cầu cảng. hoa cho tiệc tùng, hoa tặng người yêu, hoa cưới, …

điện hoa phú quốc

Những lý do bạn nên mua hoa tại Hoa tươi 24h

Cam kết của Hoa tươi 24h

Điện hoa Phú Quốc chúng tôi cam kết 100% là hoa tươi nhập về trong ngày (từ Đà Lạt, các vùng trồng hoa tại Lâm Đồng). Hoàn toàn không sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm như ngày lễ, tết. 

Có nguồn cung cấp hoa dồi dào cũng như các nguyên phụ liệu đảm bảo đầy đủ. Mức giá luôn giữ được sự ổn định, đủ cung cấp trong các dịp lễ lớn trong năm. Thêm vào đó, sự nhiệt tình, chăm chỉ của đội ngũ nghệ nhân cắm hoa có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những mẫu hoa mới theo từng chủ đề mỗi tuần, mỗi tháng và các sự kiện lớn tổ chức trong năm.

Xem thêm: Bộ sưu tập điện hoa Hà Nội mới nhất.

điện hoa phú quốc 1

Phương châm hoạt động của hoa tươi 24h

Phương châm phục vụ của Điện hoa Phú Quốc là: “Mang lại sự tiện ích – chất lượng và hài lòng cho khách hàng”, chúng tôi luôn cam kết làm bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi. Vì thế đã không ngừng cố gắng hoàn thành tốt nghĩa vụ sứ mệnh của mình. Chúng tôi đang hoàn thiện việc xây dựng được mạng lưới đại lý, cửa hàng và các chi nhánh hoa tươi. Phân bố rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Tập trung cat vào các thị xã, thị trấn, quận huyện và các thành phố lớn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ bảo sẽ giao hoa đúng thời gian yêu cầu và ngay trong ngày. 

điện hoa phú quốc 2

Điện hoa Phú Quốc

Chúng tôi nhận giao hoa tươi tận nơi tại các huyện, xã thuộc huyện đảo Phú Quốc như: Thị trấn Dương Đông, Thị trấn An Thới, Làng chài Hàm Ninh, Làng chài Cửa Cạn, Xã đảo Hòn Thơm. 

Điện hoa tươi đẹp nhanh chóng uy tín, giao đúng giờ, đúng địa điểm yêu cầu. Thanh toán đơn giản, thuận tiện cho khách hàng nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá thường xuyên tại website:

HOA TƯƠI 24H

Hotline: 0901 897 868

Gmail : dichvuhoatuoiuytin24h@gmail.com

Website: https://hoatuoi24h.com.vn/