Cách cắm hoa để bàn đơn giản đẹp và sang trọng

cach cam hoa de ban don gian dep va sang trong
Cách cắm hoa để bàn có rất nhiều, tùy theo từng loại hoa, từng kiểu bàn hay thậm chí là từng phong cách kiến trúc không gian. Dưới đây là một vài công thức cắm hoa đẹp của Hoa Tươi 24h chia sẻ cực đơn giản, sang trọng mà bạn có thể tham khảo để áp dụng tại gia đình, văn phòng mình nhé!

cách cắm hoa để bàn

Cắm hoa để bàn phong cách hiện đại

Vẻ đẹp hiện đại trong những lọ hoa thể hiện qua cái dáng vẻ đơn giản nhưng tinh tế của các loại hoa. Do đó, với phong cách này, đôi khi chỉ một cành hoa với cách cắm “chuẩn” đã đủ khiến căn phòng của bạn nhìn “tây” hơn rất nhiều rồi.

Chuẩn bị

  • Hoa tươi: Chọn những loại hoa hiện đại như thiên uyển, ly, hoặc các loại hoa hồng vàng, xanh, hoa sao…. Phần hoa và lượng hoa này khá linh hoạt, không cần gò bó theo bất kỳ một khuôn mẫu nào.
  • Lọ cắm hoa: Về phần lọ cắm hoa, dụng cụ này đòi hỏi cầu kỳ hơn một chút chứ không nên chỉ là kiểu lọ truyền thống. Những mẫu lọ này chọn tuỳ theo loại hoa và sở thích mà bạn điều chỉnh cho phù hợp.

Cách cắm hoa

Như trên đã trình bày phía trên, kiểu cắm hoa này hướng tới sự đơn giản và tinh tế. Do đó, bạn chỉ cần cắm chéo những cành hoa, cắm thẳng hoa cho chúng hơi đan lại với nhau và điểm thêm một chút hoa nhỏ phụ bên ngoài là được. Cách cắm hoa để bàn này rất được ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm: Cung cấp hoa tươi giá tốt ở Đà Nẵng

cách cắm hoa để bàn 1

Cắm hoa để bàn theo phong cách cổ điển

Cách cắm hoa theo phong cách cổ điển đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ hơn rất nhiều so với các phong cách khác. Từ loại hoa, lo hoa đến cách bài trí, thứ tự sắp xếp các bông hoa đều được điều chỉnh một cách cẩn trọng.

Chuẩn bị

  • Hoa tươi: Trái với phong cách hiện đại thì khi chọn hoa tươi theo phong cách này, bạn nên chọn những loài hoa cổ điển như hoa hồng đỏ, hoa cẩm chướng, cẩm tú cầu… Nếu là hồng đỏ thì nên chọn loại bông hồng to, không nên chọn loại bông nhỏ, nụ hồng bởi nó sẽ dễ bị lẫn sang các phong cách khác.
  • Lọ cắm hoa: Lọ để cắm hoa chỉ nên chọn những loại lọ có bầu to, loại thấp chứ không nên chọn các loại lọ quá cao hay mảnh. Nên chọn những loại lọ trơn hoặc có hoa văn đơn giản.

Cách cắm hoa

Cắt ngắn phần cuống hoa sao cho vừa hoặc cao hơn miệng lọ cắm. Cắm kín các góc/cạnh của lọ và chỉ nên sử dụng một vài loại hoa nhỏ điểm thêm vào chứ không sử dụng các loại cành lá trang trí.

cách cắm hoa để bàn 2

Xem thêm: Đóa hoa tươi đẹp Bình Dương

Cách cắm hoa để bàn theo kiểu tự do

Như tên gọi của mình, cách cắm hoa để bàn theo kiểu tự do là cách cắm dễ nhất và nhiều sáng tạo nhất bởi lúc này bạn không còn bị giới hạn theo bất kỳ kiểu khuôn mẫu nào. Bởi thế, bạn có thể tự do chọn lấy loại hoa/bình cắm hoa tùy theo sở thích và điều kiện thực của mình.

HOA TƯƠI 24H

Hotline: 0901 897 868

Gmail : dichvuhoatuoiuytin24h@gmail.com

Website: https://hoatuoi24h.com.vn/