Hoa tặng sinh nhật ý nghĩa thay lời yêu thương

hoa tặng sinh nhật 2

Hoa tặng sinh nhật nên chọn loại nào? Dù bận rộn đến đâu, cũng đừng quên ngày sinh nhật của người thân, bạn bè hay người yêu nhé. Đó là ngày họ muốn chào đón với những lời chúc, sự quan tâm của bạn đấy. Nếu không thể đến bên họ hoặc không biết nên chọn món quà ý nghĩa nào? Hãy để các loại hoa tươi thay bạn gửi lời yêu thương đến với người quan trọng nhé! Tham khảo các loại hoa tặng sinh nhật ý nghĩa thay lời yêu thương.

Chọn hoa tặng sinh nhật theo ý nghĩa

Ý nghĩa hoa hồng

Nhắc đến hoa, người ta nhớ ngay đến hoa hồng, loài hoa tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, tựa như hình ảnh hoa sen ở Ai Cập và thủy tiên ở Hy Lạp. Tuy nhiên hoa hồng không chỉ gói gọn trong tình yêu nam nữ, mà còn là sự hy sinh, tình cảm gia đình thiêng liêng. 

Hoa hồng có thể làm hoa tặng sinh nhật với nhiều đối tượng, đặc biệt là gia đình, người yêu.

  • Hoa hồng đỏ: tượng trưng duy nhất cho tình yêu, vì vậy hoa hồng đỏ thích hợp tặng vợ, người yêu.
  • Hoa hồng trắng: tựa trưng cho sự đức hạnh, thuần khiết thường dùng tặng cho bạn gái mới quen, tặng mẹ, tặng bà. 
  • Hoa hồng tỷ muội: tựa như tên của mình, hồng tỷ muội thể hiện tình cảm khắng khít của anh chị em trong nhà, của bạn bè thân thiết.

Ý nghĩa hoa lan

Hoa Lan là đại diện cho sự chân thành, lời chúc thành công, viên mãn đến người nhận. Hay ở một khía cạnh khác, hoa lan tượng trưng cho tình cảm gia đình, sự cảm thông, biết ơn sâu sắc đến bố mẹ. Vì vậy nếu là dịp sinh nhật của mẹ hãy dùng hoa lan làm hoa tặng sinh nhật thay cho vạn điều muốn nói nhé!

Xem thêm: Cung cấp điện hoa Đà Nẵng giá rẻ.

hoa tặng sinh nhật 1

Ý nghĩa hoa cẩm tú cầu

Nếu bạn đang “để ý” một cô gái nào đó và muốn dùng hoa bày tỏ? Cẩm tú cầu chính là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nam đó. 

Ý nghĩa hoa hướng dương

Người ta nói, hoa hướng dương luôn có một tín ngưỡng đó chính là mặt trời. Mặt trời soi rọi ở đâu, hướng dương sẽ quay về hướng đó. Giống như lý tưởng trong tình yêu, quan tâm và chỉ hướng đến một người. Thế nhưng nếu không xét khía cạnh tình yêu, thì hoa hướng dương cũng là đại diện của tình bạn, lời chúc cho sự thành công, một tương lai tươi sáng, luôn hướng về mặt trời. Vì vậy hoa hướng dương có thể dùng tặng người yêu thay cho lời tỏ tình hay tặng cho bạn thay cho lời chúc thành công.

Ý nghĩa hoa cát tường

Hoa cát tường thể hiện sự may mắn, thuận lợi trong nhiều khía cạnh khác nhau. Hoa cát tường được dùng tặng mỗi khi tết đến xuân về để có một năm đầy thịnh vượng vạn sự như ý. Sau khi đã biết được ý nghĩa các loài hoa thì bạn cần xem người mà bạn tặng hoa thích loài hoa gì và chọn hoa tặng sinh nhật cho phù hợp.

hoa tặng sinh nhật

Ý nghĩa hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn từ lâu đã là đại diện của tình mẫu tử. Qua nhiều câu chuyện từ xa xưa, mẫu đơn tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, duyên dáng của người mẹ. Không chỉ vậy nó còn đại diện cho sự hy sinh, tình mẫu tử bao la. Nếu muốn thể hiện tình cảm, sự biết ơn đến mẹ nhân ngày sinh nhật? Hãy chọn hoa mẫu đơn – loài hoa đẹp và dịu dàng như mẹ vậy

Xem thêm: hoa tươi đẹp ở Bình Dương

Những loại hoa tặng sinh nhật phù hợp

Hoa tươi 24h sẽ gợi ý một số mẫu hoa tặng sinh nhật ý nghĩa nhất để bạn dễ dàng lựa chọn

  • Lẵng hoa: thường được dùng để tặng chúc mừng khai trương. Lẵng hoa chúc mừng khai trương thì thường sẽ có các loài hoa như hoa đồng tiền vì ý nghĩa của hoa đồng tiền là chúc gia chủ kiếm được thật nhiều, thật nhiều tiền. Tuy nhiên việc tặng lẵng hoa vào dịp sinh nhật cũng vẫn được lựa chọn được nhiều người 
  • Bó hoa thì thường được dùng vào các dịp sinh nhật. Nhận được một bó hoa đẹp trong ngày sinh nhật là niềm hạnh phúc của bất kỳ ai. Vì vậy, hãy chọn bó hoa sinh nhật tươi thắm nhất để tặng người thân chắc chắn bạn sẽ mang đến cho họ những cảm xúc tuyệt vời.

hoa tặng sinh nhật 2

  • Giỏ hoa thường được sử dụng trong các dịp như khánh thành, ra mắt sản phẩm mới, chúc mừng các ngày kỷ niệm như: kỷ niệm ngày cưới, kỉ niệm ngày nhà giáo, hay kỉ niệm ngày thành lập. Mỗi giỏ hoa tươi đều mang một ý nghĩa nhất định nên khi tặng hoa bạn nên tìm những mẫu giỏ hoa phù hợp nhất để tặng.

HOA TƯƠI 24H

Hotline: 0901 897 868

Gmail : dichvuhoatuoiuytin24h@gmail.com

Website: https://hoatuoi24h.com.vn/

 

 

 

chat facebook
chat zalo