Hoa hồng Đà Lạt giá sỉ

hoa hồng đà lạt giá sỉ 1

Hoa hồng Đà Lạt giá sỉ là một trong những loại hoa đẹp và được ưa chuộng nhất tại Đà Lạt – thành phố ngàn hoa. Nếu bạn ở nơi khác và muốn có những cây hoa hồng Đà Lạt với ưu đãi nhất? Bạn có thể đến với Hoa Tươi 24h, hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về đặc điểm và cách chăm sóc loại hoa này nhé!

hoa hồng đà lạt giá sỉ

Đặc điểm của hoa hồng Đà Lạt

Thông tin

Tên hoa: Hoa Hồng Đà Lạt 

Tên khoa học: Rose sp 

Họ thực vật:  Thuộc họ hoa hồng Rosaceae 

Hoa hồng gốc Đà Lạt có nguồn gốc từ các vườn hoa Đà Lạt với các vườn hoa lớn như Thái Phiên, Hà Đông, Vạn Thành.

Xem thêm: Cung cấp các loại Hoa tươi Đà Nẵng giá sỉ

Đặc điểm

 • Hoa Hồng Đà Lạt cũng như các loại hoa hồng khác như: hoa hồng pháp, hồng tỉ muội,… Chúng có nhiều màu, gốc cây to hơn, thân cứng cáp ít nhánh và màu hoa đậm sặc sỡ hơn. Gọi là hoa hồng Đà Lạt bởi chúng được trồng chủ yếu ở Đà Lạt cho nên thích nghi với khí hậu ẩm mát, hoặc dưới bóng râm.
 • Thân cây có nhiều gai nhọn, một gốc hoa thường có từ 1 đến 4 thân nhánh, mỗi thân điều phát triển thẳng, cao khoảng 60cm – 80cm, bên ngoài có lớp vỏ mỏng màu xanh, thân giòn rất dễ gãy.
 • Lá mọc đối xứng, mỗi nhánh lá sẽ có khoảng 3 – 4 lá nhỏ. Viền lá dạng răng cưa, có màu đậm.
 • Hoa có nhiều màu khác nhau, rất dễ dàng thích hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hoa có hương thơm nhẹ, nở không quá to

hoa hồng đà lạt giá sỉ 1

Công dụng

Hoa hồng Đà Lạt giá sỉ thường sử dụng trong:

 • Trang trí: hoa hồng rất đẹp và thu hút, chính vì vậy chúng thường được dùng trong trang trí trong nhà. Tại các tiệm cafe sân vườn thì trang trí bằng hoa hồng cũng là cách hay để thu hút khách hàng.
 • Tặng nhau: Truyền thống tặng hoa đã và đang phát triển tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Hoa hồng mang nhiều ý nghĩa và hầu như có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Hoa hồng tặng bạn gái, hoa hồng tặng mẹ, hoa hồng tặng bạn bè, … tất cả đều có thể sử dụng hoa hồng Đà Lạt giá rẻ.
 • Dùng sản xuất các loại hương liệu, xà phòng sữa tắm, …. Nhiều bạn gái cũng sử dụng cánh hoa hồng cho vào bồn để cơ thể thơm mát và thư giãn hơn.

Cách chăm sóc hoa hồng Đà Lạt

 • Hoa hồng Đà Lạt không chịu được nóng như những loại hoa hồng khác, chúng ưa khí hậu mát mẻ, độ ẩm cao và ánh sáng thích hợp.
 • Mỗi loại hoa hồng Đà Lạt sẽ có nhu cầu phân bón khác nhau. Nên tham khảo kỹ trước khi mua hoa hồng Đà Lạt giá sỉ về trồng. 
 • Đặc biệt chế độ chăm sóc khác nhau sẽ cho ra những bông hoa có màu sắc đậm nhạt khác nhau. 
 • Tưới nước cho hoa không được tước ồ ạt vào gốc cây, nên phun sương nhẹ nhàng trên lá và gốc để toàn bộ cây đều có thể hấp thụ nước. 

hoa hồng đà lạt giá sỉ 2

Mua hoa hồng Đà Lạt giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang đau đầu không biết nên chọn lựa mua hoa hồng Đà Lạt giá sỉ ở đâu để tặng bố mẹ, người yêu hay bạn bè? Hãy tham khảo ngay một số mẫu hoa đang cực hot tại Hoa tươi 24h nhé!

HOA TƯƠI 24H

Hotline: 0901 897 868

Gmail : dichvuhoatuoiuytin24h@gmail.com

Website: https://hoatuoi24h.com.vn/