Cách giảm chi phí hoa cưới hiệu quả nhất

giảm chi phí hoa cưới

Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Là ngày đánh dấu bản thân ta sẽ bên cạnh một ai đó đến hết cuộc đời. Chính vì hạnh phúc bản thân cũng như mong muốn thông báo kết thúc cuộc sống độc thân, người ta sẽ tổ chức tiệc cưới thật trang trọng. Sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền cho ngày này, nên người ta luôn cố gắng giảm bớt chi phí, nếu có thể. Cách giảm chi phí hoa cưới hiệu quả nhất chính một phương án hay dành cho bạn.

giảm chi phí hoa cưới

Một số phương án giảm chi phí đám cưới hiệu quả nhất

Tổ chức đám cưới “trái mùa”

Thông tường các cặp đôi thường chọn thời gian cưới từ tháng 8 đến tháng 2 âm lịch hằng năm. Khoảng thời gian này thời tiết mát mẻ, nhiều cảnh đẹp, chính những điều thuận lợi này cho tạo cảm giác thoải mái trong quá trình chụp ảnh cũng như tổ chức lễ cưới. Khoảng thời gian này thường được gọi là “mùa cưới”. Vào thời điểm này, giá thành các dịch vụ cưới sẽ tăng cao bởi nhu cầu tăng dẫn đến thiếu nhân lực, thiết bị, … Để cắt giảm chi phí hoa cưới hiệu quả, bạn có thể chọn cưới vào những dịp khác trong năm. Những dịp “trái mùa” thông thường sẽ có thêm những ưu đãi hấp dẫn kèm theo nữa đó.

Chọn hoa theo mùa

Bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn nếu loài hoa mà bạn muốn có lại không nở vào thời điểm diễn ra hôn lễ. Hãy chọn hoa đúng mùa và yêu cầu người cung cấp hoa đề xuất các lựa chọn khác mà vẫn giúp bạn giảm chi phí hoa cưới. Cô dâu nên kết hợp sử dụng nhiều loại hoa khác nhau như hồng, lan, cúc, cẩm chướng. Đồng thời, tránh hoa màu trắng vì màu này được tuyển chọn cẩn thận hơn nên sẽ đắt hơn các màu khác. 

Có thể bạn quan tâm: hoa tươi đẹp bình dương

Tự tay trang trí tiệc cưới

Nếu bạn là một người khéo tay, thì thật may mắn, bạn đã có thể giảm chi phí hoa cưới hiệu quả từ chính khả năng của mình rồi đó. Một tấm bìa lớn cùng những tấm ảnh cưới và vài lời nhắn nhủ dễ thương đặt tại bàn tiếp tân do chính tay bạn làm? Hay những bông hoa giấy trang trí cổng, trang trí bàn tiệc hỏi, …. cũng là ý hay. Bạn sẽ cảm thấy sự hạnh phúc, ấm áp khi tự tay làm ra những vật trang trí cho ngày quan trọng của mình. 

giảm chi phí hoa cưới

Giảm số lượng khách mời

Trước ngày cưới vài tháng, hãy lên danh sách khách mời sao cho thật chuẩn. Bỏ qua những đối tượng mà bạn cho là không cần thiết. Ví dụ như trẻ em, họ hàng quá xa, bạn cũ đã lâu không nói chuyện hoặc đồng nghiệp không thân. Số lượng khách mời vừa đủ sẽ tạo sự chuẩn sát trong quá trình đặt bàn, không để thừa quá nhiều bàn lãng phí.

Tham khảo nhiều nhà cung cấp dịch vụ cưới

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiệc cưới, hãy cân nhắc và chọn lựa dịch vụ tốt nhất với chi phí ổn nhất. Tham khảo người thân , bạn bè để học giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ cũng là ý hay cho việc giảm chi phí hoa cưới hiệu quả.

Thuê ít trang phục

Cô dâu có thể thay đến 5 bộ trang phục khác nhau trong ngày cưới. Bạn có thể gia giảm trang phục từ các hoạt động trước giờ làm lễ cho tới khi tiếp khách tại tiệc cưới. Để tiết kiệm chi phí, hãy cắt giảm số lượng trang phục trong ngày đó. Thay ít trang phục cũng đồng nghĩa với việc tốn ít thời gian chuẩn bị và dành nhiều thời gian hơn cho khách của bạn. 

giảm chi phí hoa cưới 1

 

Gợi ý địa chỉ cung cấp hoa cưới giá tốt

hoa tươi đẹp 24h tự hào là địa chỉ cung cấp hoa tươi chất lượng và uy tín nhất cả nước. Ngoài các loại hoa như: hoa chúc mừng sinh nhật, hoa tươi 8/3, hoa tươi tặng mẹ, … chúng tôi còn có bộ sưu tập hoa cưới vô cùng đặc sắc. Hoa cưới luôn được chọn từ những bông hoa đẹp, chất lượng rất để cho ra đời những bó hoa tươi cầm tay cô dâu chất lượng. Mẫu hoa cưới đa dạng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu về hoa và phong cách của khách hàng.  

HOA TƯƠI 24H

Hotline: 0901 897 868

Gmail : dichvuhoatuoiuytin24h@gmail.com

Website: https://hoatuoi24h.com.vn/